Đóng

Hệ thống khối phổ Plasma cảm ứng (ICP-MS)

Chili System 16/07/2018 Hệ thống khối phổ Plasma cảm ứng (ICP-MS), Sản phẩm, Thiết bị phân tích

PlasmaQuant MS

3PlasmaQuant MS trang bị các giải pháp được cấp bằng sáng chế nhằm đảm bảo các phép đo mạnh mẽ và chính xác cùng thông lượng cao với chi phí vận hành thấp đáp ứng khoảng ứng dụng rộng lớn.

PlasmaQuant MS là hệ thống thông dụng cho các ứng dụng rộng rãi trong việc phân tích hàng ngày. Nó cung cấp việc phân tích hiệu quả và chi phí hợp lý trong giám sát môi trường, an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng dược phẩm và chất dinh dưỡng, nông nghiệp, hóa chất và hóa dầu.

Các giải pháp công nghệ được cấp bằng sáng chế:

Eco plasma eco-plasma

Dòng sản phẩm PlasmaQuant MS kết hợp với bộ tạo RF trung tâm hiệu quả cao, tạo ra dòng plasma cực kỳ mạnh mẽ với bộ torch sử dụng lượng khí rất thấp khoảng 7 L / phút. Khi plasma trung hòa điện, việc xả thứ cấp được loại bỏ mà không cần bộ chắn torch và sự lan truyền năng lượng động của các ion được giữ ở mức tối thiểu để truyền tải tối đa. Cung cấp khả năng chạy bất kỳ ma trận mẫu từ nước thải đến dung môi hữu cơ, PlasmaQuant MS cung cấp hiệu suất đáng tin cậy với chi phí vận hành giảm

iCRC icrc

Tế bào phản ứng va chạm tích hợp (iCRC) cho phép quản lý nhiễu đơn giản và hiệu quả từ argon và các nhiễu tương tác dựa trên ma trận. Ta sẽ có được việc phân tích mẫu nhanh, đơn giản và loại bỏ nhiễu hiệu quả.

Reflextion ION
reflextion-ion

Gương ion tập trung ba chiều loại đổi mới sẽ phản xạ hiệu quả chùm ion ở 90 độ bằng cách tạo ra trường tĩnh điện parabol. Các ion phân tích có kích thước và năng lượng khác nhau được tập trung chặt chẽ trước khi đi vào bộ tứ cực. Điều này đảm bảo tín hiệu tối đa cho tất cả các ion phân tích trên toàn bộ khoảng phổ khối. Photon và các hạt trung tính đi qua trường tĩnh điện không ảnh hưởng.

HD Quadrupole
hd-quadrupole

Tứ cực tần số 3MHz cho độ nhạy cực cao, tốc độ quét cực nhanh và thời gian tích hợp. Nhiễu nền thấp từ thiết kế lệch trục kép. Không có sự nhiễm bẩn nên không phải bảo dưỡng.

ADD10
add10

Hệ thống phát hiện bằng kỹ thuật số hoàn toàn đã cung cấp khoảng động lực tuyến tính bậc 10 trong chế độ đếm xung. ADD10 tự động suy giảm tín hiệu mạnh một cách chính xác mà không yêu cầu một phép đo kiểu tương tự riêng biệt. Mang lại lợi ích nâng cao tuổi thọ đầu dò và phân tích đa nguyên tố nhanh, chính xác từ các mức siêu dấu vết trong một phép đo.

Hệ thống khối phổ Plasma cảm ứng (ICP-MS)  liên quan
Hotline: 092 700 4444